Thông báo chung

Người bệnh có thể không cần cung cấp chính xác thông tin thẻ BHYT

Từ ngày 1-8 sẽ có thêm 3 trường hợp được thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh BHYT, trong đó có trường hợp dữ liệu thẻ BHYT không được cung cấp hoặc cung cấp không chính xác thông ...

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ NHÂN SỰ TỐT

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ (QTNS) là công tác quản lý con người trong phạm vi nội bộ một tổ chức, là sự đối xử của tổ chức doanh nghiệp với người lao động. QTNS chịu trách nhiệm về việc đưa ...

Xem thêm

NHẬN BIẾT KÝ HIỆU TRÊN THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

Mọi người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) không phải ai tham gia BHYT cũng biết mức hưởng của mình là bao nhiêu. Tuy nhiên, mức hưởng BHYT đã được thể hiện ngay trên thẻ.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN HƯỞNG CHẾ ĐỘ THAI SẢN NĂM 2019

Điều kiện hưởng chế độ thai sản 2019

Xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ ĐỢT 1 NĂM 2019

Để đáp ứng nhu cầu công tác của nhà Trường, Phòng TC-HC-TH Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh thông báo về việc tuyển dụng nhân sự đợt 1 năm 2019, cụ thể như sau:

Xem thêm

LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên thế giới được cả nhân loại tôn vinh. Tuy vậy, ngày 8/3 là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa của ngày này không phải ai cũng hiểu rõ.

Xem thêm

TRỢ CẤP BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN

Tính hưởng Bảo hiểm xã hội một lần là quyền lợi của người lao động khi đến đủ điều kiện lãnh, hưởng, nhận BHXH một lần theo quy định. Tuy nhiên việc xác định cách tính, mức hưởng và quyền ...

Xem thêm

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM XÃ HỘI NĂM 2019

Năm 2019, mức lương cơ sở, lương tối thiểu vùng sẽ được tăng lên. Theo đó, tiền lương, mức hưởng bảo hiểm xã hội cũng như mức đóng bảo hiểm của cán bộ, công chức và người lao động sẽ ...

Xem thêm

THÔNG TIN VỀ BẢO HIỂM Y TẾ NĂM 2019

Không tin từ Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết, từ năm 2019, sẽ không còn in, cấp mới thẻ BHYT như những năm trước đây. Thay vào đó, người tham gia BHYT vẫn tiếp tục sử dụng thẻ ...

Xem thêm

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Chiều ngày 23/11/2018 tại Hội trường Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2018-2019.

Xem thêm

Ý NGHĨA VÀ LỊCH SỬ NGÀY 20/11, NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Từ lâu, ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Đó là ngày để những học trò nhớ ơn về công dạy dỗ, dưỡng dục đến những người thầy, người cô của mình.

Xem thêm

Ý NGHĨA VÀ LỊCH SỬ NGÀY 20/10, NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Hằng năm, cứ đến ngày này, người thân, bạn bè đều dành tặng cho người phụ nữ của mình những món quà ý nghĩa và lời chúc ngọt ngào nhất.

Xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ ĐỢT 2 NĂM 2018

Để đáp ứng nhu cầu công tác của nhà Trường, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh thông báo về việc tuyển dụng nhân sự năm 2018, cụ thể như sau:

Xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NĂM 2018

Để đáp ứng nhu cầu công tác của nhà Trường, Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh thông báo về việc tuyển dụng nhân sự, cụ thể như sau:

Xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NĂM 2018

Để đáp ứng nhu cầu công tác,Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh thông báo về việc tuyển dụng nhân sự năm 2018, cụ thể như sau:

Xem thêm