HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Chiều ngày 23/11/2018 tại Hội trường Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị, có Đ/C Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Đ/C Lưu Thiên Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh; Đ/C Lương Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Lê Thị Bích Thảo - Phó Hiệu Trưởng nhà trường; đ/c Vũ Thị Chinh - Bí thư Chi bộ; Đ/C Trần Thị Hần - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Điều hành buổi Hội nghị là Đoàn Chủ tịch được thống nhất trong buổi Hội nghị.

Ban Thư ký giúp ghi chép các diễn biến tại Hội nghị và giúp Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị thành công.

Đại diện Đoàn Chủ tịch, Đ/C Lương Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018, và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Đ/C Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị giải đáp các thắc mắc kiến nghị của Người lao động tại Hội nghị

Đ/C Lưu Thiên Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị Người lao động năm học 2018 - 2019: