THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ ĐỢT 2 NĂM 2018

I. PHÒNG ĐÀO TẠO – CÔNG TÁC HSSV

Trưởng/phó Phòng

02

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành liên quan đến ngành nghề đào tạo của trường.

- Có từ 02 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý đào tạo, công tác HSSV và hoặc quản lý trong ngành giáo dục;

- Nắm bắt được các quy định, thông tư, nghị định…liên quan đến công tác đào tạo, công tác HSSV của Bộ GD&ĐT và Bộ LĐ-TB&XH.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm khác liên quan đến công việc;

- Cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng, vui vẻ, biết giúp đỡ đồng nghiệp và chịu được áp lực công việc.

- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

II. PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH – TỔNG HỢP

1

Nhân viên Hành chính nhân sự

02

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành văn thư lưu trữ, quản lý nhân sự, luật, báo chí

- Có kiến thức am hiểu pháp luật về Luật LĐ, Luật BHXH;

- Cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng, vui vẻ, biết giúp đỡ đồng nghiệp và chịu được áp lực công việc.

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm.

III. PHÒNG TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Nhân viên

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

- Ngoại hình ưa nhìn.

- Có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ;

- Có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm, ý thức chấp hành kỷ luật tốt.

- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

2. Mức lương: Theo thỏa thuận

3. Hồ sơ gồm có:

- Đơn xin dự tuyển (viết tay hoặc đánh máy);

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền);

- Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế quận, huyện (thời hạn trong 3 tháng)

- Bản sao công chứng các loại: hộ khẩu; giấy chứng minh nhân dân; bằng tốt nghiệp và bảng điểm; chứng chỉ Tin học, Ngoại Ngữ;

- 2 ảnh 3x4.

4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

a) Thời gian: Từ ngày 10/8/2018 đến hết ngày 10/9/2018.

b) Địa điểm: Nộp tại Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp, Trường Trung Cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh, số 01 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Nguyễn Thị Phương Nga, Trưởng Phòng TC-HC-TH, ĐT: 028.37222453 (17) để được hướng dẫn.

Lưu ý: Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Hồ sơ không đạt tiêu chuẩn hoặc không được tuyển dụng sẽ không trả lại./.