Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân khoa

Hôm nay 24/12, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho gần 600 tân khoa cử nhân, dược sĩ, kỹ sư.

 

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân khoa - Ảnh 1.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân khoa

ThS. Dương Công Hiếu, Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã gửi lời cảm ơn toàn thể các bạn sinh viên đã vượt qua các thử thách khó khăn trong thời gian qua đặc biệt trong mùa đại dịch Covid 19, cảm ơn quý phụ huynh và gia đình của các sinh viên đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường để đào tạo ra những nhân tố vừa hồng vừa chuyên sống có ích cho xã hội.

"Chúng ta ngồi đây trong hội trường này để chia vui cùng các em và chúc các em đã chính thức hoàn thành khóa học và tốt nghiệp sau những năm tháng học tập, rèn luyện và thử thách không chỉ trên giảng đường, phòng thực hành mà còn thực tế tại các doanh nghiệp.

Với những kiến thức, kỹ năng, thái độ các em được học ở trường đó là nền tảng cơ bản giúp các em bước đầu làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để đứng vững và phát triển bản thân, thầy đề nghị các em phải tiếp tục nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, học hàng ngày, hàng giờ trước sự thay đổi nhanh chống của khoa học công nghệ, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của CNTT như hiện nay", ông Hiếu nhấn mạnh.

 

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân khoa - Ảnh 2.

ThS. Dương Công Hiếu, Phó Hiệu trưởng CĐ Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa...

Cũng theo ThS. Dương Công Hiếu, những khó khăn vất vả của quãng thời gian học tập và ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã qua, nhưng biết bao khó khăn thử thách đang chờ các em tân khoa ở phía trước.

Đây là thời điểm để các em chứng tỏ năng lực thực sự của mình, để trở thành những con người có ích cho xã hội thì các em cần tích cực học tập, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để trở thành những cán bộ có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề được mọi người tin tưởng và kính trọng.

Thành công của các em sẽ là niềm vui và sự mong đợi của các thầy cô, cán bộ, nhân viên và các bạn SV đang theo học tại trường.

"Trường sẽ luôn chào đón các em quay về với tư cách là cựu sinh viên, là đối tác của trường, các em có thể cộng tác hỗ trợ nhà trường trong việc góp ý điều chỉnh chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, tư vấn tuyển sinh, gắn kết với các doanh nghiệp nơi các em làm và đặc biệt là giúp đỡ các em sinh viên đàn em", ông Hiếu nói thêm.

 

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân khoa - Ảnh 3.

Sinh viên khối ngành sức khỏe đã thể hiện nghi thức tuyên thệ dành cho sinh viên khối ngành Y Dược

Chia sẻ tại buổi Lễ, sinh viên Hoàng Thị Hiền, lớp 8CK, cho biết, chính nhờ sự chỉ bảo tận tình, sự ân cần chu đáo, sự thấu hiểu tâm lý học trò mà các thầy cô Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tạo nguồn cảm hứng, nguồn động lực cho chúng em, tạo cho chúng em một niềm tin mạnh mẽ để bước vào đời.

"Thầy cô đã không ngừng truyền đạt cho chúng em những kiến thức phù hợp nhất mang tính ứng dụng cao nhất cho công việc sau này của chúng em. Ngoài kiến thức chuyên môn, thầy cô còn dạy chúng em về đạo đức, cách làm người.

Với chúng em thầy cô là tấm gương để chúng em noi theo, là ngọn nến thắp lên niềm tin tương lai tươi sáng", sinh viên Hoàng Thị Hiền, nói.

Trong buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay sinh viên khối ngành sức khỏe đã thể hiện nghi thức tuyên thệ dành cho sinh viên khối ngành Y Dược. Giây phút thiêng liêng ấy như đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng dấn thân vào sự nghiệp của những Y sĩ - Dược sĩ và Điều dưỡng tương lai.

Theo báo: thegioitiepthi.danviet.vn


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!