Thông báo nhận bằng tốt nghiệp

TP. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 11 năm 2017

Về việc nhận bằng tốt nghiệp khóa 6 đợt 2 và các khóa trở về trước

Phòng Đào tạo – CT HSSV thông báo đến toàn thể học sinh đã đăng ký nhận bằng tốt nghiệp mà chưa làm thủ tục nhận bằng, liên hệ phòng Đào tạo - CT HSSV tại số 01 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh để được nhận bằng. Cụ thể như sau:

1. Với những học sinh các khóa trước đã đăng ký nhận bằng (có danh sách đính kèm), khẩn trương liên hệ phòng Đào tạo - CT HSSV làm thủ tục để nhận bằng. Quá thời hạn 2 tháng kể từ ngày thông báo, học sinh không làm thủ tục nhận bằng, phòng Đào tạo sẽ đề xuất hủy kết quả tốt nghiệp;

2. Với những học sinh chưa đăng ký nhận bằng tốt nghiệp, khẩn trương đăng ký để được cấp bằng tốt nghiệp.

Lưu ý:

- Khi đi nhận bằng, mang theo CMND, biên lai lệ phí cấp bằng.

- Điều kiện nhận bằng: hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của nhà trường và nghĩa vụ học phí, lệ phí đối với nhà trường.

- Với trường hợp nhận bằng hộ, phải có giấy ủy quyền của đương sự (công chứng của địa phương), kèm CMND của đương sự và người nhận hộ.

- Mọi chi tiết xin liên hệ phòng ĐT - CT HSSV, số 1 Đoàn Kết, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM (08.37225992 - bấm 13 hoặc 16).

PHÒNG ĐÀO TẠO – CT HSSV