TB về việc tham dự ngày hội tri ân kỷ niệm ngày Nhà giáo VN và chung kết Hội diễn văn nghệ năm 2015

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO TP HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HCM

Số: 146/TB-ĐV- CT HSSV

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 11 năm 2015

THÔNG BÁO

Về việc triệu tập Học sinh – sinh viên tham dự Chương trình Ngày Hội Tri Ân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và chung kết “Hội diễn văn nghệ năm 2015”

Căn cứ Kế hoạch số 15/KH-ĐV ngày 20 tháng 10 năm 2015 về việc tổ chức Chương trình Ngày Hội Tri Ân ngày Nhà giáo Việt Nam và chung kết Hội diễn văn nghệ năm 2015 của Trường trung cấp Đại Việt TP HCM, Phòng Đào tạo - Công tác Học sinh Sinh viên Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM thông báo đến toàn thể Học sinh Sinh viên đang theo học tại trường như sau:

Thời gian: Chương trình diễn ra xuyên suốt từ 08h00 đến 21h30 ngày 20/11/2015.

Đại điểm: Sân trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, số 01 Đoàn Kết – phường Bình Thọ - quận Thủ Đức – TP HCM.

Nội dung: Tham gia ngày Hội Tri Ân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chung kết Hội diễn văn nghệ năm 2015.

Phòng Đào tạo - Công tác Học sinh Sinh viên đề nghị giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự lớp điểm danh Học sinh sinh viên của lớp mình.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO - CTHSSV
(đã ký)