Giới thiệu về Khoa Đại cương

GIỚI THIỆU VỀ KHOA ĐẠI CƯƠNG

1. Tổng quan về khoa

Khoa Đại cương là 1 trong những khoa hàng đầu của Trường Trung cấp Đại Việt Tp HCM với mục đích tập trung vào phát triển đào tạo các môn chung, các môn văn hóa, cũng như đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sư phạm mầm non.

Khoa cung cấp nguồn nhân lực là các cô giáo, thầy giáo tương lai cho nền giáo dục tại các tỉnh Nam Trung Bộ, các tỉnh Miền Đông và Đồng bằng sông cữu long.

2. Mục tiêu đào tạo

- Nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng đáp ứng nhu cầu nguồn giáo viên của các trường mầm non.

Học sinh học môn làm đồ chơi

- Hình thành một cộng đồng học thuật gắn kết với các trường mầm non, trường tiểu học để tạo sự kết nối chặt chẽ giữa đào tạo và sử dụng, giữa lý thuyết và thực tiễn nghề nghiệp.

Học sinh học môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sư phạm mầm non: Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp có khả năng chăm sóc, giáo dục trẻ từ sơ sinh đến 6 tuổi tại các trường mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non, đảm bảo yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định. Học sinh có thể giảng dạy được tại các trường mầm non công lập và ngoài công lập,  đào tạo giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe để làm việc.

Học sinh học môn Phương pháp phát triển âm nhạc cho trẻ mầm non.

4. Các ngành và bậc đào tạo

Đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp các ngành: Khối các môn chung, khối văn hóa, khối sư phạm.

Bí quyết học tốt các môn đại cương

Bí quyết học tốt môn đại cương

Xem thêm