Vụ trưởng Vụ GD Đại học thuộc BGD&ĐT đến thăm và làm việc tại Trường

Ban giám hiệu cùng tập thể sư phạm Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo PGS.TS Bùi Anh Tuấn đến thăm và làm việc tại Trường.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn làm việc với Hiệu trưởng nhà trường

ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013 – 2018 báo cáo tình hình hoạt động, những khó khăn, khắc phục sai phạm và phấn đấu không ngừng của Nhà trường trong thời gian qua. Nhà trường đã hoàn thiện được mặt cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đáp ứng thông tư 57/2011/TT-BGDĐT, triển khai xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho công tác đào tạo các ngành khối kỹ thuật. Cũng như các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ là nhưng lãnh đạo các Khoa/Phòng/Ban bày tỏ sự đóng góp và tâm huyết của bản thân và Ban giám hiệu cho sự nghiệp giáo dục Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn nói riêng và sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo nhà trường

Qua đó PGS.TS. Bùi Anh Tuấn cho biết: ông đã nhìn nhận được kết quả khắc phục những sai phạm trước đây và sự cố gắng phấn đấu gìn giữ Nhà trường của Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu. Ông đã trao đổi về kinh nghiệm quản lý và đề ra những phương án – kế hoạch để Trường ngày càng phát triển. Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo rất quan tâm và ủng hộ Nhà trường.

Một số hình ảnh PGS.TS Bùi Anh Tuấn đến thăm các phòng thí nghiệm và phòng học tại trường

PGS.TS Bùi Anh Tuấn thăm phòng thực hành kỹ thuật điện

PGS.TS Bùi Anh Tuấn thăm phòng thực hành điện cơ bản