TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TUYÊN DƯƠNG 4 TẬP THỂ VÀ 66 CÁ NHÂN TÍCH CỰC THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 NĂM 2021

Vào lúc 09 giờ 00 ngày 30/10/2021 trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Hội trường A trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhằm tuyên dương sự đóng góp tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các tập thể, cá nhân tình nguyện viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Ngay từ những ngày đầu tháng 5 năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã có những diễn biến hết sức phức tạp; căn cứ vào Công văn số 4406/BYT-K2ĐT ngày 31/5/2021 của Bộ Y tế về việc tăng cường tập huấn và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19; căn cứ vào sự định hướng và chỉ đạo Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập và đã chủ động thực hiện phương án thành lập các đội hình tình nguyện, tổ hỗ trợ lương thực thực phẩm cho Cán bộ - Nhân viên – Giáo viên – Học sinh Sinh viên của trường. Tổ chức Lễ ra quân đội hình xung kính tình nguyện và phát động nguyên góp phòng chống dịch Covid-19.

Lễ tổng kết công tác tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19 năm 2021 có sự tham dự của Tiến sĩ Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cùng quý thầy cô Ban Giám hiệu, quý thầy cô trưởng phó các Phòng, Ban, Khoa cùng hơn 60 tình nguyện viên là giảng viên, học sinh, sinh viên của Hệ thống Giáo dục Đại Việt Sài Gòn.

Để hiểu rõ hơn các hoạt động cũng như những kết quả đã đạt được trong suốt hơn 5 tháng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19, cô Lê Thị Tuyết Sương – Đội trưởng đội tình nguyện phòng chống dịch Covid-19 trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã báo cáo kết quả thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2021. Sau phần báo cáo kết quả thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 của các đội hình tình nguyện là phần giao lưu của chiến sĩ tình nguyện Bạch Minh Đạt, đại diện cho toàn thể chiến sĩ tình nguyện tham gia các đội hình tình nguyện phòng chống dịch Covid-19 của trưởng Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, trình bày cảm nghĩ của mình trong suốt hơn 5 tháng tham gia công tác phòng chống dịch.

Sau hơn 5 tháng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, đã có rất nhiều tập thể, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Nhằm tôn vinh sự đóng góp của những tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, Ban Giám hiệu trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã ra quyết định khen thưởng 04 tập thể và 66 cá nhân tích cực tham gia công tác phòng chống dịch.

1 Số hình ảnh của buổi lễ