Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020

Sáng nay 21-6, chương trình - ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức diễn ra tại ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

Tại ngày hội, Bộ GD-ĐT thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020; các trường đại học trong cả nước thông tin phương án xét tuyển năm 2020. Ngoài ra, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thông tin thị trường lao động trong những năm tới cũng như ngành nghề đào tạo các trường cao đẳng, trung cấp.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Ngày hội có hơn 200 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học...

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng

??? Đồng hành cùng chương trình tư vấn - tuyển sinh 2020 do Báo Tuổi trẻ tổ chức. TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN tham gia với các mô hình, thiết bị trực quan sinh động như mô hình giải phẩu xương, hình nộm y khoa ở bộ môn giải phẫu cơ thể và cả giường bệnh, giúp HS quan tâm đến các ngành Y Khoa có thể tham quan, học hỏi. Ngoài ra, các em HS còn được tham gia các chương trình nhận quà của TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN như gấu bông, nón, tập và cẩm nang tuyển sinh 2020.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Tan Duong Anh, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Tan Duong Anh, mọi người đang đứng