Trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014

Ngày 7/5/2014, Trường Trung Cấp Đại Việt TP HCM tổ chức trao giải cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014. Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay diễn ra từ ngày 22/3/2014 đến ngày 6/4/2014 có sự tham gia của 17 thầy cô đến từ các bộ môn và các khoa  trong trường.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của  Ban Giám hiệu, sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giáo viên nhà trường, Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban Giám khảo hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị của các giáo viên, trong đó nhiều giáo viên đã tích cực cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới đưa vào bài giảng.

Kết thúc hội thi có 4 thầy cô đạt các giải: giải Nhất - cô Bùi Lê Trường An (khoa Y Dược), giải Nhì - cô Phan Ngọc Hương Giang (khoa Kinh tế), giải Ba – thầy Lê Hoàng Khiêm (khoa Kỹ thuật Công nghệ), giải Khuyến khích - cô Dương Thị Thúy Thơ (khoa Đại cương).

TS. Đồng Thị Diện – Hiệu trưởng  nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014.

TS. Đồng Thị Diện – Hiệu trưởng  nhà trường phát biểu chúc mừng quý thầy cô trong Hội thi.

Kết quả của Hội thi 4 thầy cô đạt thành tích xuất sắc tiếp tục  tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN Thành phố lần thứ VIII- Năm 2014 sắp tới vào ngày 20/05/2014.