TRAO 2 NHÀ TÌNH NGHĨA CHO 2 HỘ DÂN TẠI XÃ PHÚ MỸ, HUYỆN PHÚ TÂN, TỈNH CÀ MAU

Ngày 25/04/2022, Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn phối hợp với UBND xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau tổ chức trao nhà "Mái ấm tình thương' cho 02 hộ dân là nhà ông Nguyễn Văn Ngọc - ấp Xẻo Đước và bà Nguyễn Thị Út Vân - ấp Thọ Mai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA DO ÔNG LÊ DUAN NGUYÊN CHỦ TỊCH UBND TÌNH CẢ MAU VẬN ĐỘNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÃN HỖ TRỢ XÂY DƯNG Phú Mỹ ngày 25 tháng4 năm 2022'
Được biết, 02 hộ dân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trước đây gia đình đều sinh sống trong căn nhà bị dột nát, nứt nhiều nơi, xuống cấp nghiêm trọng và không an toàn. Chia sẻ và cảm thông trước hoàn cảnh gia đình của 02 hộ dân, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã góp một phần vào kinh phí xây dựng nhà tình thương cho 02 hộ gia đình là 70 triệu đồng cho mỗi hộ, tổng 2 hộ là 140 triệu đồng nhằm mục đích thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc .
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA DO ÔNG LÊ QUÂN NGUYÊN CHỦ TỊCH JBND TỈNH CÀ MAU VẬN ĐỘNG TRƯỜNG CAO ĐẮNG ĐẠI VIỆT SẢI GFN HỖ TRỢ XÂY DỰNG Mỹ, ngày 25 thán 2022'
Hiện tại 2 ngôi nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng trong sự xúc động và niềm vui của các hộ gia đình, khi được ở trong ngôi nhà mới. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho người dân tiếp tục vươn lên lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng