TẬP THỂ CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN - NHÂN VIÊN VÀ HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CÙNG TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO TỬ VONG, CÁC CHIẾN SĨ HY SINH VÌ COVID-19

Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và UBND TP.HCM phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay (19/11) tại 2 điểm cầu ở TP.HCM và Hà Nội. Không chỉ là nén tâm nhang dành cho những người đã khuất, lễ tưởng niệm là lúc cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta, nhắc nhớ chúng ta về nỗi đau và trách nhiệm.

Tính đến 18/11, đại dịch Covid-19 đã cướp đi 23.476 sinh mạng người Việt. Trong số đó, riêng ở đợt dịch thứ tư, hơn 17.000 người ở TP.HCM đã ra đi mãi mãi. Tổn thất hằn sâu nỗi đau cho thân nhân, cho người ở lại khi hầu hết họ không thể nói lời trăng trối.

Nhằm hưởng ứng chương trình Tập thể CB-GV-NV và HSSV cùng nhau Tắt đèn, thắp nến, đổi ảnh đại diện hưởng ứng chương trình Tưởng niệm ĐỒNG BÀO TỬ VONG VÀ CÁN BỘ CHIẾN SĨ HY SINH TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19.