Tặng 2000 Cuốn Tập Đến Học Sinh Trường THCS Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi.

Sáng ngày 04/5/2022. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn Đã Trao Tặng 2000 Cuốn Tập Đến Học Sinh Trường THCS Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi.
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
Nhân dịp Trường THCS Phước Vĩnh An vận động hỗ trợ tập phát thưởng cho học sinh chăm, ngoan - học giỏi năm học 2021 - 2022. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã trao 2000 cuốn tập cho các em học sinh. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tiếp tục khẳng định vai trò, tình cảm và trách nhiệm của Nhà trường đối với giáo dục ở những địa phương gặp khó khăn, góp phần hỗ trợ các em học sinh có điều kiện thuận lợi hơn trong học tập.
Có thể là hình ảnh về 2 người
Tham dự Lễ trao tặng tập trắng cho học sinh có sự hiện diện của:
- ThS. Dương Công Hiếu - Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
- Thầy Nguyễn Văn Tý - Hiệu trưởng trường THCS Phước Vĩnh An
- Thầy Phạm Thanh Bình - Giám Đốc Trung Tâm Hợp Tác Doanh Nghiệp Và Giới Thiệu Việc Làm
- Thầy Phạm Tuấn Kiệt - Bí Thư Đoàn Trường
- Cùng các đồng chí trong đoàn công tác
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang ngồi
Toàn Trường THCS Phước Vĩnh An có 1.147 học sinh gồm các khối 6,7,8,9 là một trong những đơn vị có nhiều học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố, hàng năm 99% được lên lớp, khoảng 900 em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Vì thế nguồn sách vở được trao tặng có ý nghĩa rất lớn, giúp các em học sinh có thêm nhiều điều kiện tiếp cận với kho tàng tri thức, góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục.
Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đưa tin.