Sinh viên ngành Giáo dục Mầm non thực tập sư phạm tại trường Mầm non 12, Quận 3

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, vận dụng những phương pháp, kiến thức đã học ở trường Cao đẳng vào thực tiễn ở trường Mầm non, hình thành thói quen, học hỏi kinh nghiệm của Giáo viên ở trường, từ đó có thể hình thành tư thế cho mình sau này. Khoa Sư phạm, Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tiến hành cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non thực tập tại Trường Mầm Non 12, Quận 3, TP HCM.

Đợt thực tập này tạo điều kiện cho sinh viên chủ động, sáng tạo trong công việc vận dụng kiến thức và rèn luyện các kỹ năng giáo dục và dạy học trong thực tế nhà trường, từ đó hình thành năng lực sư phạm, góp phần rèn luyện tư cách, tác phong sư phạm, nâng cao phẩm chất nghề nghiệp cho sinh viên trước khi chính thức bước vào nghề.

Một số hình ảnh sinh viên trường tại trường Mầm Non 12, Quận 3, TP HCM.