LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ TRÁNH TRƯỢT TỐT NGHIỆP THPT 2024

Ngoài lịch thi, thí sinh cần chú ý các quy định như vật dụng bị cấm mang vào phòng thi và thời gian được phép rời khỏi phòng thi.

Năm 2024 là năm cuối cùng thi tốt nghiệp THPT theo chương trình cũ. Cấu trúc, định dạng và mức độ phân hóa đề thi vẫn giữ ổn định với bốn cấp độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, dựa trên chuẩn kiến thức và kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông 2006.

Thí sinh được phép mang vào phòng thi: bút viết, thước kẻ, bút chì, tẩy chì, ê-ke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và thẻ nhớ, Atlat Địa lý Việt Nam không đánh dấu hoặc viết thêm nội dung.

Vật dụng không được phép mang vào phòng thi: giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn, vũ khí, chất gây cháy nổ, tài liệu, thiết bị truyền tin (thu, phát sóng thông tin, ghi âm, ghi hình).

Trong quá trình làm bài thi, thí sinh phải giữ trật tự, không trao đổi, chép bài, sử dụng tài liệu trái quy định hoặc gian lận. Không đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng trong bài thi, không viết bút chì trừ khi tô đáp án trên phiếu trắc nghiệm, và chỉ dùng một màu mực (không dùng mực đỏ). Vi phạm sẽ bị hủy bài thi.

Thí sinh không được rời phòng thi cho đến khi hết thời gian làm bài trắc nghiệm. Với môn tự luận, thí sinh được ra khỏi phòng thi sau khi làm bài xong 2/3 thời gian, phải nộp lại bài thi kèm đề thi và giấy nháp. Khi cần thiết, chỉ được ra khỏi phòng thi khi có sự giám sát của cán bộ. Nếu cần cấp cứu, công an và cán bộ giám sát sẽ phụ trách, việc này do trưởng điểm thi quyết định.

Không mang thiết bị trái phép vào phòng thi và không làm lộ đề thi. Nếu cố tình làm lộ đề thi, thí sinh sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chúc các bạn 2k6 thi thật tốt! Hãy tự tin và giữ vững tinh thần, các bạn đã nỗ lực rất nhiều trong suốt thời gian qua. Đừng quên ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe tốt nhất cho kỳ thi.

---------------------------------------------

>> Đăng ký xét tuyển online

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0933514799 (Cô Trâm) - 0799483899 (Thầy Xuyên) 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!