Lễ tuyên dương 186 Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP HCM năm 2014

Chiều 18/11/2014, Thành đoàn TP HCM tổ chức Lễ tuyên dương 186 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” Lần VII – năm 2014 từ bậc mầm non đến bậc đại học tại TP HCM, nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM.

Những giáo viên trẻ này được chọn ra từ 550 hồ sơ do 66 đơn vị đề cử tham gia bình chọn giải thưởng năm nay, Ban Tổ chức đã xét chọn, tuyên dương 186 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu, trong đó có 11 giáo viên mầm non, 34 giáo viên tiểu học, 41 giáo viên trung học cơ sở, 30 giáo viên trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, 8 giáo viên trung cấp chuyên nghiệp, 10 giáo viên cao đẳng và 52 giảng viên đại học. Trong số Nhà giáo trẻ được tuyên dương, có Cô Phan Ngọc Hương Giang – giáo viên Khoa Kinh tế Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP HCM.

Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần VII -  năm 2014 là sự tiếp nối các hoạt động tôn vinh nghề giáo cao quý đã được Thành Đoàn TP HCM tổ chức trong nhiều năm qua, nhằm vinh danh những thầy cô giáo trẻ giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người.

Cô Phan Ngọc Hương Giang – giáo viên Khoa Kinh tế nhận bằng khen của kỷ niệm chương trong Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần VII năm 2014.

Toàn cảnh Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP HCM năm 2014.