LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2022

Sáng ngày 11/03/2022 Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 cho hơn 500 Tân khoa của tất cả các khối ngành.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện các quý vị lãnh đạo và khách quý, BGH nhà trường cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, cơ sở và cán bộ giảng viên nhân viên tham dự.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, ThS. Dương Công Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm nay lễ tốt nghiệp diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa được đẩy lùi hoàn toàn trên cả nước và các trường đại học, cao đẳng cũng phải thay đổi, điều chỉnh các hoạt động kế hoạch công tác tuyển sinh, đào tạo cho phù hợp với tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường cùng sinh viên và gia đình, ngày hôm nay, trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp để các bạn Tân khoa có một ngày kỷ niệm thật khó quên.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản cho biết 'ÁM 2022 TRƯỠNG CAO ĐÁNG NGHE TÂY CHÚC MỪNG TRƯỜNG TRUNG CẤP TÂN BÁCH KHO CHÚC MỪNG 2'

Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang nhưng không kém phần đầm ấm; đã tạo được cảm xúc và động lực phấn đấu cho tập thể thầy và trò. Tất cả đều có một niềm tin vững chắc về những thành công tiếp theo mà ĐẠI VIỆT SÀI GÒN sẽ đạt được trong năm học mới . Chúc các Tân khoa sẽ thành công trên chặng đường phía trước...

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Sau đây là một số hình ảnh đã được ghi nhận sáng nay, mời các bạn cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu này nhé!

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 16 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa
Có thể là hình ảnh về người, trẻ em, đang đứng và trong nhà