VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ

Ngày 3/1/2024, Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và vận động nhân dân năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2024 của Đảng uỷ Phường Bình Thọ.

Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Thị Bích Thảo - Bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ Phường Bình Thọ trao tặng Giấy khen “Tập thể thực hiện tốt công tác xây dựng năm 2023”.
Giấy khen không chỉ là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của Chi bộ, đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên mà còn là sự động viên, khích lệ để Chi bộ và tập thể Nhà trường không ngừng phấn đấu nổ lực hơn nữa vì sự phát triển chung, luôn tổ chức và tham gia các phong trào thi đua sâu rộng, thường xuyên; bảo đảm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ, của Nhà trường, của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.
--------------------------------------
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP.HCM
?01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
?Website: truongdaiviet.edu.vn