Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2014)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 18/11/2014 trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn  đã tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và chào đón Tân sinh viên khóa 2014.

Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là dịp để tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo, mà còn là dịp để cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường nhận thức sâu sắc thêm sứ mạng, trọng trách của mình để đáp ứng sự  kỳ vọng của xã hội vào Nhà  trường.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của ThS.Trần Thành Đức – Phó hiệu trưởng,  lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên, nhân viên cùng sinh viên của Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng – Th.S. Trần Thành Đức đã bày tỏ sự trân trọng công lao to lớn của đội ngũ nhà giáo,  gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường trong ngày trọng đại này.

Thạc sỹ Trần Huỳnh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu

Cán bộ giảng viên-nhân viên Trường