Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ (BTV) Đảng ủy Doanh nghiệp Quận Thủ Đức, Nghị quyết Đại Hội Chi bộ về phát triển Đảng viên, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy Doanh nghiệp Quận Thủ Đức, ngày 4/6/2016, Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Huỳnh Trọng Hiếu, sinh ngày 16/09/1990 và đồng chí Trần Nguyễn Hồng Ngân, sinh ngày 24/08/1987 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có các đại biểu:

- Về phía Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh có: ThS. Trần Thành Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Cơ sở và quần chúng ưu tú đang công tác tại Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh.

- Về phía Chi bộ có:  Đồng chí Đồng Thị Diện – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Trước Cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trước sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ đồng chí Huỳnh Trọng Hiếu và đồng chí Trần Nguyễn Hồng Ngân đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Đồng Thị Diện công bố Quyết định kết nạp Đảng viên.

Đ/c Đồng Thị Diện trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho Đ/c Huỳnh Trọng Hiếu và Đ/c Trần Nguyễn Hồng Ngân.

ThS Trần Thành Đức tặng hoa chúc mừng đảng viên mới cho Đ/c Huỳnh Trọng Hiếu và Đ/c Trần Nguyễn Hồng Ngân.

Phát biểu trong buổi Lễ, ThS. Trần Thành Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới, căn dặn các đồng chí đảng viên mới cố gắng hơn nữa, tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và khả năng vận động quần chúng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Đồng thời cũng mong muốn tập thể Chi bộ khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự kết nạp đảng viên mới.

Toàn thể đảng viên trong Chi bộ chụp hình lưu niệm chung với đảng viên mới và đại biểu tham dự buổi Lễ.