Lễ kết nạp Đảng viên mới 17/11/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Quận Ủy Quận Thủ Đức, Nghị quyết Đại Hội Chi bộ về phát triển đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú trưởng thành trong các phong trào.

Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian dài rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Lê Đức Anh đã tự khẳng định được bản thân, được sự bồi dưỡng, giúp đỡ của các đảng viên trong Chi bộ, quần chúng Lê Đức Anh đã tự nguyện xin gia nhập Đảng CSVN và được sự chuẩn y kết nạp đảng của Ban thường vụ Quận Ủy Quận Thủ Đức. Hôm nay 18//08/2018 Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt Tp HCM tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Đức Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện:

Về phía Trường Trung cấp Đại Việt TpHCM:

- Th.S Lương Kim Anh - Hiệu Trưởng nhà trường.

- Bà Lê Thị Bích Thảo - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

- Bà Trần Thị Hần - Chủ tịch Công Đoàn

Và Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, cơ sở và quần chúng ưu tú đang công tác tại Trường Trung cấp Đại Việt TpHCM.

Về phía Chi bộ:

- Đồng chí Vũ Thị Chinh – Bí thư Chi bộ

- Cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Lê Đức Anh nhận quyết định từ Chi Bộ

Đồng chí Lê Đức Anhđọc lời thuyên thệ

Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị