Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành xây dựng

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH XÂY DỰNG 2014

Trong 3 ngày 12, 13, 14/09/2014 vừa qua tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên công nghệ kỹ thuật xây dựng. đã có hơn 80 đề tài đưa lên 6 Hội đồng chấm điểm.

Các đề tài được Hội đồng đánh giá là khá tốt có thể triển khai vào thực tế như đề tài: Nhà điều hành nội cục nội địa đường thủy Việt Nam, Ký túc xá trường trung cấp xây dựng 2 Đà Nẵng, Internet New city TP HCM,.. và đặc biệt là đề tài Nhà văn phòng Formosa Hà Tĩnh của bạn Nguyễn Minh Thông đạt về hình thức trình bày, hình thức bản vẽ, tính khoa học… rõ ràng mạch lạc, có hệ thống đúng trọng tâm đưa ra. Các sinh viên đã thể hiện sự tự tin khi trình bày về đồ án, trả lời mạch lạc các câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ đưa ra.

Ngành xây dựng là ngành giữ một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Có thể nhìn thấy rõ sự đóng góp của ngành về mọi mặt, làm mở mang đời sống cho nhân dân, làm phong phú thêm cho nền nghệ thuật của đất nước…

Nhận thức được sự cần thiết đó, thầy và trò trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã không ngừng nổ lực trong nhiều năm qua, sự nhiệt tình chỉ dạy của giảng viên và sự ham học của sinh viên đã tạo nên một kết quả tốt đẹp như hôm nay.

Bảo vệ khóa luận, đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm sâu sát chỉ đạo để đưa nhà trường vào kỷ cương nề nếp, gắn kết lý thuyết với thực hành để đảm bảo chất lượng đào tạo và định hướng chiến lược phát triển của trường trong những năm qua và các năm kế tiếp về số lượng và luôn giữ vững, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng một phần nguồn nhân lực cho nền kinh tế phát triển.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành xây dựng: