Trườg TC Đại Việt Tp. HCM tặng quà Tết cho hộ nghèo, khó khăn tại P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội tình nghĩa dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp và mang yêu thương đến với nhiều người trong dịp Tết Ất Mùi 2015. Lãnh đạo Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm nêu cao tinh thần sống vì cộng đồng, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui Tết. Ngày 10/2/2015, ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đại Việt (Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ) đã tham gia Lễ trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn Phường Bình Thọ và trực tiếp trao tặng 50 phần quà Tết đến mỗi hộ gia đình, trị giá mỗi phần là 500.000đ tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đại Việt tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Bình Thọ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của Nhà trường với cộng đồng xã hội, góp phần động viên những người nghèo được đón Tết an vui, đầm ấm.