Khai mạc “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2016”

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, sáng nay chương trình "Tết sinh viên - Xuân Đại Việt" năm 2016 đã chính thức khai mạc tại sân trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn - số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

CT HĐQ Hệ thống Giáo dục Đại Việt cùng với các Thầy (Cô) cắt băng khai mạc ngày Hội "Tết sinh viên - Xuân Đại Việt" năm 2016.

Để cùng hòa mình vào ngày hội “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt" năm 2016 từ sáng tinh mơ, dòng người đã đổ về sân trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nơi diễn ra lễ hội với sắc váy áo rực rỡ, nụ cười tươi tắn, lòng dâng tràn niềm vui.

Trong không khí rộn ràng của buổi lễ, tiếng trống khai hội vang lên cũng là lúc tất cả các bạn sinh viên của hệ thống giáo dục Đại Việt hòa mình vào không khí mùa xuân rộn ràng, thỏa sức vui chơi và thưởng thức các món ăn truyền thống của các vùng miền do chính tay các bạn chế biến sau khoảng thời gian thi học kỳ căng thẳng và có thể chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng của nhà trường và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng khai mạc “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt" năm 2016: