Khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN Thành phố lần IX – 2016”

Sáng ngày 24/5/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp Thành phố lần IX – năm 2016” tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Đến dự Lễ khai mạc có sự hiện diện:

- Ông Nguyễn Viết Dũng -  Phó Vụ trưởng, Phó giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM.

- Ông Phạm Ngọc Thanh - Phó giám đốc Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

- Cùng sự có mặt của đại diện các Phòng, ban Sở GD&ĐT; các sở, ban, ngành, Địa phương, Doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, TCCN trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN năm nay diễn ra từ 24/5/2016 đến 26/5/2016, Hội thi có 75 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và được chia thành 8 tiểu ban: Công nghệ thông tin, Điện, Cơ khí, Kinh tế, Y tế, Sư phạm, Tổng hợp 1 (chính trị – pháp luật – giáo dục quốc phòng), Tổng hợp 2 (Du lịch, ngoại ngữ).

Năm nay Trường TC Đại Việt TP HCM có 3 Giáo viên xuất sắc đại diện cho 3 Khoa Y – Dược, Kinh tế và Đại cương tham dự Hội thi.

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào phần thi hiểu biết với thời gian làm bài 60 phút.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Ông Phạm Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

Quang cảnh Lễ khai mạc