Hội thi nấu ăn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tại Trường Trung Cấp Đại Việt TP. HCM đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/11 trong không khí tươi vui, sôi động.

Hình ảnh có thể có: Nguyễn Hằng, đang ngồi, bàn và trong nhà

Trứng chiên trong món cơm cuộn của đội Phòng ĐT & CTHSSV

Hội thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh Niên. Tham dự có 4 đội gồm cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường. Các đội đã sôi nổi tranh tài trong thời gian 90 phút, đem đến hội thi không khí vui tươi và cũng thật ấm áp chào mừng ngày 20/11, cùng với những món ăn ngon miệng và cũng không kém phần đẹp mắt.

Hình ảnh có thể có: món ăn

Món bánh xèo của đội Phòng KH-TC-TH

Cuộc thi khép lại trong niềm hân hoan với kết quả: Giải Nhất thuộc về đội Khoa Y - Dược gồm các món: Chả giò hoàng kim,Sườn heo hầm thuốc bắc,rau câu ngũ sắc. Giải Nhì thuộc về đội Phòng ĐT & CTHSSV với món quen thuộc như: Lẩu Thái, Cơm cuộn...và Giải Ba thuộc về đội Phòng KH-TC-TH với các món: Cơm chiên lá é, Bánh xèo, nghêu hấp. Tất cả các món ăn trong hội thi đều quen thuộc và mang lại nguồn dinh dưỡng giá trị cao trong bữa ăn.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ em

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, trẻ em và bàn, văn bản cho biết 'Mart'

Hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Thanh Tuyền, Tố Na và Nam La, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: Nam La, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: Tố Na và Nga Anna, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nam La, Kim Hương và Thanh Tuyền, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Phương Thảo, mọi người đang ngồi và trẻ em

Hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Nguyễn Hằng và Anh Kim Lương, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Nam La và Đặng Minh Tuấn, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: Nguyễn Thị Phương Nga, Phương Thảo, Trần Tô Thắm và Quang Phuong Nguyen Le, mọi người đang đứng và đám cưới