Hội thi nấu ăn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM
Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tại Trường Trung Cấp Đại Việt TP. HCM đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/11 trong không khí tươi vui, sôi động.
Trứng chiên trong món cơm cuộn của đội Phòng ĐT & CTHSSV
Hội thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh Niên. Tham dự có 4 đội gồm cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường. Các đội đã sôi nổi tranh tài trong thời gian 90 phút, đem đến hội thi không khí vui tươi và cũng thật ấm áp chào mừng ngày 20/11, cùng với những món ăn ngon miệng và cũng không kém phần đẹp mắt.
Món bánh xèo của đội Phòng KH-TC-TH
Cuộc thi khép lại trong niềm hân hoan với kết quả: Giải Nhất thuộc về đội Khoa Y - Dược gồm các món: Chả giò hoàng kim,Sườn heo hầm thuốc bắc,rau câu ngũ sắc. Giải Nhì thuộc về đội Phòng ĐT & CTHSSV với món quen thuộc như: Lẩu Thái, Cơm cuộn...và Giải Ba thuộc về đội Phòng KH-TC-TH với các món: Cơm chiên lá é, Bánh xèo, nghêu hấp. Tất cả các món ăn trong hội thi đều quen thuộc và mang lại nguồn dinh dưỡng giá trị cao trong bữa ăn.
Một số hình ảnh tại cuộc thi: