Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2014 - 2015

HỘI NGHỊ TỒNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2014-2015

Trong năm 2015, Hệ thống giáo dục Đại Việt đã triển khai thực hiện công tác tuyển sinh bằng nhiều hình thức như: đến tư vấn trực tiếp tại các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên, tham gia tư vấn trên các Báo, Đài truyền hình, các phương tiện truyền thông.....Nhằm đánh giá các hoạt động tuyển sinh năm qua đồng thời triển khai kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2015-2016, ngày 04/11/2015 Ban tuyển sinh Hệ thống giáo dục Đại Việt đã tổ chức Hội nghị tồng kết công tác tuyển sinh năm học 2014-2015.

Ths. Lê Lâm, Chủ tịch HĐQTTđã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có  Ban giám hiệu và cán bộ tuyển sinh của các trường thành viên: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trung cấp Đại Việt Tp.HCM, Trung cấp Đại Việt Tp. Cần Thơ.

Cũng trong dịp này, HĐQT đã nhiệt liệt biểu dương và khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm qua.