Hội nghị người lao động năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, ngày 15/11/2016 Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2016 – 2017. Về tham dự, Hội nghị vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục TP Hồ Chí Minh. Về phía Hệ thống giáo dục Đại Việt có ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Đình Mạnh - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể quý thầy, cô là Lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn; cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Đình Mạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm học 2015 – 2016 và triển khai kế hoạch năm học 2016 – 2017. Năm học 2015 – 2016 có nhiều khó khăn, thử thách cho tập thể nhà trường nhưng với sự đoàn kết, gắn bó và chia sẻ nhau trong công việc, tập thể nhà trường đã thực hiện tốt những nhiệm vụ mà năm học 2015 – 2016 đã đặt ra.

ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã trả lời các thắc mắc, kiến nghị của các tổ công đoàn. Những ý kiến, kiến nghị từ Hội nghị người lao động cấp tổ đều được Hội đồng quản trị chấp thuận khiến người lao động vô cùng phấn khởi.

Ông Phan Thanh Lâm – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh thông qua báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, chế độ chính sách đối với người lao động năm học 2015 – 2016.

Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Bùi Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của Hội Nghị: