Hội nghị người lao động năm học 2015-2016 và lễ trao huân chương lao động hạng ba

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2015-2016
VÀ LỄ TRAO HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Căn cứ Thông tư liên tịch số 32/2007/TTLT-BLĐTBXH-TLĐLĐ ngày 31 tháng 12 năm 2007 của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hướng dẫn về tổ chức hoạt động của Hội nghị Người lao động;

Căn cứ Công văn  số 2614/GDĐT-CĐGD ngày 19/8/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về Hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị Người lao động năm học 2015-2016; Được sự chỉ đạo của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, hôm nay Trường Trung cấp Đại Việt Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2015-2016, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm học cũ, đề ra phương hướng nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016.

Về  phía Đại biểu có sự hiện diện của:

1. Ông Đỗ Hữu Tuyết, Phó vụ trưởng , Phó giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại  phía nam.

2. Ông Trần Vĩnh Thái, Ủy viên thường vụ-chủ nhiệm ủy ban kiêm tra Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của:

1. Ông Lê Lâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị.

2. Bà Đồng Thị Diện, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

3. Ông Hoàng Tâm Sơn, Nhà giáo ưu tú-PGS-TS-Trưởng ban cố vấn.

4. Ông Trần Thành Đức, Phó hiệu trưởng.

Cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, Ông Đỗ Hữu Tuyết đã thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT trao tặng Huân chương lao động hạng 3 cho TS. Đồng Thị Diện, Hiệu trưởng nhà trường. Đây là một vinh dự lớn lao, đồng thời là sự ghi nhận công lao, đóng góp cho xã hội của cá nhân đồng chí Hiệu trưởng trong suốt thời gian qua.

Ông Đỗ Hữu Tuyết tặng hoa chúc mừng TS. Đồng Thị Diện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng TS. Đồng Thị Diện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Ngay sau lễ trao Huân chương, Hội nghị Người lao động được tiến hành với gần 4 giờ làm việc xuyên suốt, Hội nghị đã nghe và thảo luận về các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2015-2016, biểu quyết về các văn bản liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của Người lao động. Hội nghị đã thống nhất cao về các chỉ tiêu nhiệm vụ và những nội dung trong bản thỏa ước lao động tập thể.

Một số hình ảnh của Hôi Nghị:

Ông Trần Vĩnh Thái, Ủy viên thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiêm tra Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Phần khen thưởng:

Hiệu trưởng trao tặng kỷ niệm chương cho quý thầy (cô).

Quý thầy (cô) nhận bằng khen của CT UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý thầy (cô) đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Quý thầy (cô) đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Hội nghị Thành công tốt đẹp và bế mạc lúc 17h00 cùng ngày.