HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 24/04/2024, Khối thi đua các Trường Trung cấp đã tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua, năm học 2023 - 2024 tại Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Chí Thành - Trưởng phòng Giáo dục nghề nghệp Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, bà Trần Khánh Di - Chủ tịch Công Đoàn Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, cùng Đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và cán bộ phụ trách thi đua của các trường thành viên thuộc Khối thi đua 7.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất thông qua nội dung phát động thi đua và tổ chức ký giao ước cam kết tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm học 2023-2024. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị. Xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh. Phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học.

Khối thi đua 7, gồm các trường sau: Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM và Trường Trung cấp Tây Sài Gòn; Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành; Trường Trung cấp Sài Gòn; Trường Trung cấp Tổng hợp TP.HCM; Trường Trung cấp Âu Việt: Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn; Trường Trung cấp Suleco; Trường Trung cấp Việt Giao; Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM; Trường Trung cấp Du lịch và Tiếp thị Quốc tế.

Kết thúc Hội nghị, các Trường đã thống nhất và ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 với nội dung trọng tâm như Thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục; Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” với các hình thức phù hợp, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp được giao của mỗi đơn vị; Nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu đạt được mục tiêu chung của Khối thi đua là: Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và hội nhập trong giai đoạn hiện nay.

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0933514799 (Cô Trâm)