Hội nghị Ban Chấp hành Hội Dạy nghề - lần thứ I, nhiệm lỳ III (2014-2019)

Ngày 28 tháng 11 năm 2014, Hội Giáo dục Nghề thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 1 nhiệm kỳ 2014 – 2019 tại Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ. Tham gia Hội nghị có Thầy Thạc sĩ Lê Lâm, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Giáo dục nghề nghiệp Tp. HCM nhiệm kỳ mới

ThS Lê Lâm hàng 2, vị trí thứ 5 từ trái sang phải trong lễ ra mắt

Hội nghị căn cứ vào phương hướng hoạt động của hội đã được Đại hội Đại biểu Hội nhiệm kỳ III (2014 – 2019) thông qua, căn cứ vào tình hình và yêu cầu của ngành, các chi Hội, Hội, Ban Chấp hành dự thảo chương trình hoạt động của Hội năm 2015 gồm: Hội nghị đã lập các Ban chuyên môn trực thuộc Ban chấp hành Hội, từng Ban xây dựng chương trình hoạt động của Ban, triển khai thực hiện. Kiện toàn các đơn vị trực thuộc Hội, hoạt động có kết quả, đúng quy định của Hội. Xây dựng quy định về làm việc: Ban thường vụ, Ban chấp hành, Chi Hội, Hội viên. Phân công phụ trách công việc của từng thành viên: Ban Thường vụ, Ban chấp hành.