Hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2014, được sự quan tâm của cấp ủy của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã có các hoạt động như treo bandrol "Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014)", tổ chức thi đấu giữa các tổ công đoàn :bóng chuyền, cầu lông tại sân trường, các giải thi đấu rất sôi nổi, hào hứng. Sau đó tổ chức liên hoan, các đoàn viên công đoàn rất vui vẻ, phấn khởi, hứa hẹn sẽ luôn rèn luyện thân thể có sức khỏe tốt và sẽ luôn luôn công tác thật tốt trong thời gian tới để cùng góp công sức xây nhà trường mỗi ngày một lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh của hoạt động