Đoàn công tác của Tổng Cục dạy nghề đến thăm và làm việc tại trường

Đào tạo nghề là hướng đến mục tiêu lao động có chất lượng cao, tay nghề vững chắc, có việc làm ổn định là nhiệm vụ quan trọng. Nhìn nhận được vấn đề này, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn đã thành lập đề án đào tạo Cao đẳng nghề và gửi Tổng Cục dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để xin phép được tuyển sinh đào tạo Cao đẳng các nghề: Điện Công nghiệp, Công nghệ Ô tô và Kế toán.

Ngày 14 tháng 12 năm 2013, Tổng Cục dạy nghề đã cử Đoàn công tác đến làm việc với Ban giám hiệu Nhà trường, thẩm định các điều kiện cần và đủ được phép đào tạo cao đẳng nghề theo đề án của Trường.

Nhà trường đã được Tổng Cục dạy nghề cấp giấy phép đồng ý cho Nhà trường được tuyển sinh đào tạo Cao đẳng nghề.

Đây cũng là một minh chứng cho thấy sự nổ lực của Ban giám hiệu và tập thể sư phạm luôn ra sức phấn đấu vì Nhà trường.