DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG TẠI TP.THỦ ĐỨC

Bạn đang tìm kiếm các trường Cao đẳng có chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh? Thủ Đức được biết đến là nơi tập trung nhiều trường Cao đẳng nổi tiếng ở Sài Gòn. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng tại Thủ Đức mà học sinh và phụ huynh có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Xây Dựng TPHCM

Năm thành lập: có tiền thân là trường Trung học Xây dựng số 7, được thành lập vào năm 1976

Trụ sở chính:  190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Chuyên ngành đào tạo: Xây dựng, Kiến trúc, Kế toán, Quản trị kinh doanh,…v.v

Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Năm thành lập: Tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức, được thành lập năm 1984.

Trụ sở chính:  53 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành đào tạo: Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, quản trị khách sạn,…v.v

Trường Cao đẳng Nghề TPHCM

Năm thành lập: Ngày 23/05/2014 theo Quyết định số 761/QĐ-TTg
Cơ sở Thủ Đức:  19A, Đường 17, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành đào tạo: Cắt gọt kim loại – CNC. Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí, Công nghệ ô tô (Cơ khí động lực), Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp. Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính. CNTT (Ứng dụng phần mềm). Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ họa. Chế biến thực phẩm. Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Năm thành lập:  tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Huyện Thủ Đức được thành lập năm 1985

Trụ sở chính: 240 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành đào tạo: An Ninh Mạng, Quản Trị Mạng, Phát Triển Phần Mềm, Thiết Kế Đồ Họa

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức

Năm thành lập: Trường Cao Đẳng An Ninh Mạng iSPACE được thành lập vào ngày 02 tháng 10 năm 2008

Trụ sở chính: Số 17, Đường 8, Phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, TP HCM

Chuyên ngành đào tạo: Nhóm ngành kinh tế, Nhóm ngành kỹ thuật

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Năm thành lập: Tiền thân là Trường Đào tạo Kỹ thuật-Nghiệp vụ LADECEN – Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tại Tp. HCM (thành lập 05/2005). Tháng 7/2007 Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho phép thành lập Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ LADEC.

Trụ sở chính: số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành đào tạo: Dược – Kỹ Thuật Dược – Tiếng Anh – Tiếng Trung Quốc – Tiếng Hàn Quốc – Hướng dẫn du lịch – Quản trị nhà hàng – Quản trị khách sạn – Quản trị mạng máy tính – Lập trình máy tính – Thiết kế đồ hoạ – Điện tử Công nghiệp

chuyên ngành Điện Công nghiệp – Chăn nuôi-Thú y – Kế toán – Quản trị kinh doanh – Văn thư hành chính – Công tác xã hội – Kế toán thực hành– Khai báo Thuế – Tiếp thị bán hàng – Thư ký, Văn thư – Điện tử; Tự động hoá – Quảng cáo điện tử (LED) – Thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng máy tính; thông tin; Camera – Kỹ thuật xây dựng – Dạy nghề nông thôn – Cập nhật kiến thức chuyên môn ngành dược – Điện lạnh.

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn Cơ Sở Thủ Đức

Năm thành lập:  20 tháng 9 năm 2007 tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế và Kỹ Thuật Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 3502/QĐ – BGDĐT

Trụ sở chính: Số 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác - khu công nghệ cao; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, với số lượng gần 8,000 sinh viên đang theo học tại trường và hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ Cao đẳng hiện đang công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong chương trình học của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, sinh viên còn được đào tạo liên thông lên Đại học và sau Đại học tại trường. Kể từ năm 2017, sinh viên học tại Trường sẽ được đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi ký kết hợp tác với doanh nghiệp về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên học tập và làm việc tại doanh nghiệp. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ký hợp đồng cam kết việc làm giữa Nhà trường và sinh viên để thực hiện cam kết giữa Nhà trường và xã hội.

Trường có 08 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

Khoa Y - Dược, Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch, Khoa Kỹ thuật công nghệ, Khoa Công nghệ Ô tô, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Điện tử - Tự động hóa và Truyền thông với hơn 30 ngành và chuyên ngành của 2 bậc đào tạo.

Hy vọng bài viết về danh sách trường Cao đẳng tại TP. Thủ Đức sẽ mang đến đủ thông tin hữu ích để giúp các bạn quyết định chọn một ngôi trường phù hợp cho hành trình học tập tại Thủ Đức.

>> Đăng ký xét tuyển online

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0773754999 (Thầy Khải)