DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ CÀ MAU

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng, tượng đài và ngoài trời
Chiều ngày 27/7/2022, TS Lê Lâm - CT HĐQT - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cùng với các đồng chí: Đồng chí Lâm Yến Nhi - Huyện Uỷ Viên bí thư Huyện Đoàn Trần Văn Thời; DSCK1 Nguyễn Ngọc Hênh - Phó Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Đại Việt TP Cần Thơ; Thầy Nguyễn Tấn Đạt - Phó Hiệu trưởng trường Trung Cấp Đại Việt TP Cần Thơ; ThS Huỳnh Trọng Hiếu - Trưởng phòng CT - HSSV Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cùng các chiến sĩ Mùa hè Xanh tại mặt trận Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau đã đến viếng và dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Cà Mau.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Đây là hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng tri ân đối với thế hệ đi trước, các Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới.
Có thể là hình ảnh về 3 người, tượng đài và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời