TƯNG BỪNG LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 6

Sáng ngày 06/09/2023, hòa chung không khí phấn khởi đón chào năm học mới, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Lễ Chào đón Tân sinh viên nhập học Đợt 6 Khóa 2023.

Đến dự buổi lễ, trân trọng đón tiếp:
- ThS. Dương Công Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
- ThS. Lê Thị Bích Thảo - Phó Hiệu trưởng
- ThS. Nguyễn Thanh Quí – Trưởng Phòng QLĐT
- ThS Võ Hồ Thu Tiên – Trưởng phòng CTSV. Cùng toàn thể Quý Thầy, Cô giáo là Cán bộ, Nhân viên và Giảng viên của Nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 Tân sinh viên khóa 2023
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Dương Công Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đặc biệt đến Tân sinh viên và mong rằng các bạn sẽ học tập thật tốt tại Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.
Nhà trường sẽ luôn dẫn dắt và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn trau dồi tri thức, rèn luyện kỹ năng để có thể tự tin lập nghiệp, khởi nghiệp.
Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao tặng học bổng cho các bạn Tân sinh viên có lực giỏi lớp 12, học lực giỏi 3 năm THPT cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như Balo, gấu bông, nón bảo hiểm...
️Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, nhiều cảm xúc, Nhà trường hi vọng rằng các bạn Tân sinh viên sẽ hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới và đạt nhiều kết quả cao, góp phần vào sự phát triển của mái nhà chung Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn