Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 27-7, tập thể Lãnh đạo, nhân viên, Đoàn Thanh niên thuộc Hệ thống giáo dục Đại Việt đến đặt vòng hoa và viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố, nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2014).

Dự lễ dâng hương tưởng niệm có: ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đại Việt gồm 4 trường thành viên: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ và là Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; TS. Đồng Thị Diện – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM ; NGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn – Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM; ThS. Trần Thành Đức – Bí thư Chi - Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM; Bà Huỳnh Thị Kiều Ngân – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; ThS. Trần Văn Thanh – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ; ThS. Trần Thị Tư - Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ...

Cùng đi trong đoàn có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, đại diện các đơn vị trong thuộc Hệ thống giáo dục Đại Việt và các đoàn viên thanh niên tham gia.

Đoàn Hệ thống giáo dục Đại Việt chuẩn bị dâng hương.

Đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

ThS. Lê Lâm (bên phải qua thứ 2) – Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng quý thầy, cô Lãnh đạo thuộc Hệ thống giáo dục Đại Việt dâng hương.

Quý thầy, cô thuộc Hệ thống giáo dục Đại Việt dâng hương.

ThS. Lê Lâm - dâng hương trước mộ Liệt sỹ.

TS. Đồng Thị Diện - dâng hương trước mộ Liệt sỹ.