CHUYẾN THỰC TẬP TOUR MIỀN TRUNG CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Để nâng cao kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn của người làm trong ngành Du lịch tương lai, và tạo điều kiện cho sinh viên thâm nhập thực tế, có đủ năng lực sau này ra trường làm việc được dễ dàng.

Vừa qua, Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn Tổ chức chuyến thực tập Tour Miền trung cho sinh viên của hai lớp 18CQL, 19CQL

Với chủ đề “Tìm hiểu và khám phá các Di sản Miền trung”  sinh viên trải qua 9 ngày 8 đêm đi thực tế với các địa điểm: Bảo tang Tây Sơn; Thành Cổ Quảng Trị;  Động Phong Nha – Kẻ - Bàng; Vũng chùa  viếng Mô Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Lăng Khải Định; Tháp Mỹ Sơn; Đại Nội chùa Thiên Mụ; Mộ Hàn Mạc Tử; quê Nội – quê Ngoại Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thực tập Tour Miền Trung

Có thể là hình ảnh về 21 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên