Chương trình chung tay góp vắcxin Covid-19 cùng báo Tuổi Trẻ

Hưởng ứng Chương trình cùng Tuổi Trẻ góp Vắc xin COVID-19 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức phát động và với truyền thống “tương thân tương ái”, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã phát động chương trình quyên góp mua vắc xin COVID-19 đến toàn thể CB-NV-GV và các em sinh viên Nhà trường. Đồng thời cũng phát động đến các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt như Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trường Trung cấp Đại Việt TPHCM, Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ.

Sáng 5-3, ngay khi Nhà trường phát động chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19. Toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, các em sinh viên đã trực tiếp đến tham dự Chương trình và đóng góp trực tiếp với mong muốn chung tay góp sức ngăn chặn dịch bệnh và san sẻ áp lực cùng cơ quan chức năng giúp toàn dân được tiêm vắc xin COVID-19.

Đến tham dự Chương trình có sự hiện diện của ông Phan Đắc - Trưởng Ban Công tác xã hội Báo Tuổi Trẻ, ông Hà Bình - Phó Trưởng Ban Giáo dục Báo Tuổi Trẻ đại diện Báo Tuổi Trẻ chứng kiến tập thể sư phạm Nhà trường phát động quyên góp gây quỹ mua vắc xin COVID-19.

Tất cả những khách mời, CB-NV-GV, sinh viên khi đến tham dự Chương trình đều được yêu cầu khai báo y tế, phát khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay do đội ngũ Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn kiểm tra, hướng dẫn.

219 triệu đồng là số tiền do Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phát động quyên góp được từ tập thể sư phạm Nhà trường. TS. Lê Lâm – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao trực tiếp số tiền này cho ông Phan Đắc - Trưởng Ban Công tác xã hội đại diện Báo Tuổi Trẻ ngay tại Chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình chung tay góp vắcxin covid-19 cùng báo tuổi trẻ