CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022) và kỹ niệm 01 năm thành lập Thành phố Thủ Đức (01/01/2021 - 01/01/2022).
Sáng nay 23/01/0222 giải bóng đá mini học sinh - sinh viên do Thành Đoàn Thủ Đức tổ chức đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội Trung cấp Đại Việt TPHCM và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức.
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, 2 đội bóng chơi đôi công với nhau, mang đến nhiều pha bóng cực kỳ mảng nhãn cho CĐV của 2 đội, không khí hò reo sôi nổi đã làm vơi đi cái nắng buổi sáng cuối tuần.
Đội bóng Trung cấp Đại Việt TP. HCM lên dẫn trước với tỉ số cách biệt 1-0. Thế nhưng, ở hiệp hai của trận đấu, sau 1 pha phá bóng ra, số 4 đội Trung cấp Đại Việt TP. HCM vô tình phản lưới nhà giúp đội Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thủ Đức cân bằng tỉ số 1-1.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang đứng và cỏ
Lấy lại bình tĩnh đội bóng Trung cấp Đại Việt TP. HCM tiếp tục ghi thêm 5 bàn lần lượt ở phút 6'; 10'; 13; 17' và phút bù giờ cuối cùng. Tỉ số cuối cùng 6-2 Kết quả chung cuộc Xin chúc mừng đội bóng Trung cấp Đại Việt TP.HCM vô địch!
Hy vọng rằng sau giải đấu này, các bạn học sinh - sinh viên trên toàn Thành phố Thủ Đức phát huy được tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị và để lại những khoảnh khắc khó quên.
Một số hình ảnh của trận chung kết:
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và cỏ
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và cỏ
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang chơi thể thao, đang đứng và cỏ