CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 3

Sáng ngày 12/08/2023, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ Chào đón Tân sinh viên nhập học Đợt 3 năm 2023. Sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt đối với các bạn Tân sinh viên, khởi đầu cho năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản
-Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của: ThS. Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Thị Bích Thảo - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Quí – Trưởng Phòng QLĐT; ThS.BS. Trần Thanh Huy – Phó Trưởng Khoa Y Dược; ThS Võ Hồ Thu Tiên – Trưởng phòng CTSV. Cùng toàn thể Quý Thầy, Cô giáo là Cán bộ, Nhân viên và Giảng viên của Nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 200 Tân sinh viên khóa 2023
Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục và văn bản cho biết 'daiviet P TRƯỜNG CAO ĐẰNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP. HCM Chào mùng TÂN SINH KHÓA 20211 Thành phô Hồ ChíMinh, ngày 12 tháng'
ThS. Dương Công Hiếu phát biểu chúc mừng tân sinh viên
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đặc biệt đến Tân sinh viên và bày tỏ niềm tin rằng các bạn sẽ trải nghiệm và học tập thật tốt tại Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn. Nhà trường sẽ tiếp tục năng cao chất lượng dạy và học, trang bị cơ sở vật chất nhằm phục vụ đào tạo tốt nhất cho sinh viên.
Có thể là hình ảnh về 13 người
Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao tặng học bổng cho các bạn Tân sinh viên có lực giỏi lớp 12, học lực giỏi 3 năm THPT cùng với chương trình Mini game Lô Tô với những phần quà hấp dẫn như Điện thoại smartphone , Khóa học Tiếng Anh Toeic (trị giá 3tr600), Quà tặng đặc biệt (trị giá 1 triệu)...
Có thể là hình ảnh về 5 người, tóc mái, phòng tin tức và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và đám cưới
Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc, và kết thúc trong bầu không khí hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới đầy đam mê và nhiệt huyết.