CHÀO MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ ĐẾN VỚI NGÀY NHẬP HỌC ĐỢT 2

Sáng ngày 25/7/2022 Tại phòng 3.1 và 4.1 Trường Cao dăng Đại Việt Sài Gòn đã diễn ra song song lễ khai giảng chào đón các bạn tân sinh viên nhập học đợt 2. Buổi lễ đã diễn ra sôi động, đem lại sự háo hức dành cho các bạn tân sinh viên trong ngày nhập học.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:
- ThS. Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- ThS. Lương Kim Anh, – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- TS. Nguyễn Văn Sỹ - Trưởng Khoa Công Nghệ Ô tô.
- ThS. Đường Anh Tân - Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ.
- ThS. Nguyễn Thanh Quí - Trưởng phòng Đào tạo.
- ThS. Huỳnh Trọng Hiếu - Trưởng phòng CT-HSSV.
- DSCK1 La Thanh Nam - Phó trưởng khoa Y - Dược, cùng các thầy, cô cán bộ các phòng ban chuyên môn và đặc biệt có sự hiện diện của các Tân sinh viên và quý phụ huynh đã có mặt trong buổi sáng hôm nay.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Tại buổi lễ, các bạn sinh viên đã được giao lưu nhận Balo, Gấu bông, Nón bảo hiểm... đồng thời được tham gia nhiều hoạt động để sẵn sàng cho ngày học đầu tiên.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong phần giao lưu tại buổi lễ, các bạn sinh viên đã được lắng nghe các thầy, cô giảng viên cùng cán bộ tại phòng CTSV giới thiệu, phổ biến về nhà trường, quy chế đào tạo, các hoạt động hấp dẫn trong thời gian học tập tại trường.

Thông tin tuyển sinh 2022: https://truongdaiviet.edu.vn/trung-cap-cao-dang-chinh-quy.html

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà