Ấm áp ngày đầu năm

ẤM ÁP NGÀY ĐẦU NĂM

Như thường lệ, cứ vào mỗi dịp đầu xuân Hệ thống giáo dục Đại Việt lại có dịp ngồi lại gần nhau, chia sẻ niềm vui năm mới, gửi nhau những lời chúc tốt đẹp, động viên khuyến khích nhau cùng thi đua cho thắng lợi của toàn Hệ thống.

Hôm nay ngày mồng 8 Tết Bính Thân, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Trường THPT – THCS Phan Bội Châu cùng họp mặt đầu xuân mới với không khí ấm cúng, nghĩa tình.

Quang cảnh buổi họp mặt đầu xuân

Tại buổi họp mặt, ThS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ôn lại những truyền thống tốt đẹp của toàn Hệ thống, cùng nhau chia sẻ những tin vui nhân dịp đầu xuân về những dự án, những kế hoạch, những bước tiến đầy thắng lợi của các Trường thành viên trong Hệ thống và gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên.

ThS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chúc Tết

Đại diện cán bộ, giáo viên và nhân viên của các trường chúc Tết

TS. Đồng Thị Diện – Hiệu trưởng trường TC Đại Việt TP HCM chúc Tết

ThS. Văn Công Sang – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Đại Việt Sài Gòn chúc Tết

NGƯT.PGS.TS Hoàng Tâm Sơn - Phó Chủ tịch HĐKH&ĐT Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh chúc Tết

NGND. GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn - Chủ tịch HĐKH&ĐT Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chúc Tết

Hòa chung với niềm vui buổi họp mặt đầu năm, tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên nâng rượu chúc mừng xuân mới, chúc cho Hệ thống giáo dục Đại Việt ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Cán bộ, giáo viên và nhân viên nâng rượu chúc mừng

Tiếp tục truyền thống những năm qua, ThS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phát lộc đầu năm cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và rút thăm may mắn nhân dịp đầu xuân

ThS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn lì xì đầu năm

ThS. Lê Lâm trao giải cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên trúng giải.

Buổi họp mặt khép lại trong niềm vui chung của tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên, được xem là sự khởi đầu đầy may mắn và thành công cho năm Bính Thân.

Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên chụp ảnh lưu niệm