XU HƯỚNG CỦA NGÀNH KẾ TOÁN

Triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán tiếp tục phát triển trong thời gian tới, với nhu cầu không ngừng từ các doanh nghiệp. Kế toán không phải ngành "hot" mà luôn phát triển ổn định. Gần như mọi doanh nghiệp, kể cả startup hay cửa hàng nhỏ, đều cần sự đóng góp của kế toán để đảm bảo hoạt động tài chính suôn sẻ và tuân thủ các quy định.

Để theo đuổi ngành kế toán, bạn cần có một niềm đam mê và sẵn sàng làm việc liên tục để sắp xếp các con số một cách chính xác.

Từ niềm đam mê này, bạn sẽ có hứng thú với chương trình đào tạo trong ngành kế toán, nhanh chóng tiếp thu và thành thạo các kỹ năng cần thiết của một kế toán viên, bao gồm việc thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng thực hiện các nghiệp vụ kế toán như tính phí, dự toán, phân bổ ngân sách, và quản lý doanh thu, đồng thời theo dõi chặt chẽ các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Học ngành Kế toán ra trường làm gì?

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức, thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hàng tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2 - 6 kế toán viên. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành Kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng.

- Kế toán viên làm việc trong phòng kế toán, quản lý tài chính;

- Kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán xây dựng;

- Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án;

- Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG KẾ TOÁN:

+ Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Thí sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT.

+ Đối với hệ Cao đẳng chính quy: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2. Hình thức tuyển sinh

+ Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Xét học bạ THCS hoặc THPT.

+ Đối với hệ Cao đẳng chính quy:

Học sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau:

- Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

- Xét tuyển kết quả học tập THPT hoặc tương đương: Điểm trung bình 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 theo tổ hợp môn đạt từ 5.5 trở lên;

- Xét tuyển học bạ (1 học kỳ bất kỳ của lớp 10, 11, 12) đạt từ 6.0 trở lên.

3. Thời gian đào tạo

+ Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Thí sinh tốt nghiệp THPT học 1,5 - 2 năm(4 học kỳ); Thí sinh tốt nghiệp THCS: 2 - 2,5 năm (6 học kỳ).

+ Đối với hệ Cao đẳng chính quy: 2 năm (6 học kỳ)

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

- Đảm bảo 100% cơ hội việc làm.

- Giảm 50% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.

- Giảm 25% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên đạt loại khá năm lớp 12

- Giảm 2.000.000Đ cho Tân sinh viên nhập học sớm đợt 1,2,3

- Giảm 15% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên nhập học đợt 4 và đợt 5

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên nhập học đợt 6 và đợt 7

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên đạt được các thành tích về học tập, hướng nghiệp, phong trào văn - thể - mỹ, các hoạt động tình nguyện V.V... có Bằng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền từ cấp Quận - Huyện trở lên cấp trong 03 năm gần nhất tính đến thời điểm xét tuyển

- Giảm 100% học phí toàn khóa cho Bộ đội xuất ngũ từ Trường Sa

- Giảm 70% học phí toàn khóa cho Bộ đội xuất ngũ từ các đơn vị khác.

---------------------------------------------

>> Đăng ký xét tuyển online

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0933514799 (Cô Trâm) - 0799483899 (Thầy Xuyên)