Vinh danh 137 sinh viên Phú Yên tiêu biểu

Sáng 23/2, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên (cơ sở 2), Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình “Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu” Tết Ất Mùi 2015.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt tặng bằng khen cho các sinh viên tiêu biểu

Các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Lương Mộng Sanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo sinh viên tham dự.

Chương trình “Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu” năm nay nhằm tôn vinh những sinh viên tiêu biểu đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao tại các kỳ thi olympic toàn quốc, tham gia nghiên cứu khoa học, nhiệt huyết trong các phong trào hoạt động Đoàn, Hội... Tại chương trình vinh danh, lãnh đạo tỉnh cũng giao lưu với các sinh viên xung quanh nội dung thu hút trí thức trẻ về các địa phương, góp phần đưa Phú Yên ngày càng phát triển. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Huỳnh Tấn Việt biểu dương và mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo. Đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng đã thông tin cho các bạn sinh viên biết về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh; kêu gọi các sinh viên nỗ lực học tập, cống hiến trí tuệ cho quê hương sau khi tốt nghiệp.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 50 sinh viên tiêu biểu; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tặng giấy khen biểu dương 80 sinh viên tiêu biểu và Hội đồng bảo trợ Quỹ Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh tặng bằng khen cho 19 sinh viên tiêu biểu có thành tích trong nghiên cứu khoa học. Chương trình vinh danh được Ngân hàng TNCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) chi nhánh Phú Yên tài trợ vàng; Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Phú Yên tài trợ bạc.

TRUNG HIẾU