TUYỂN SINH Y SĨ Y HỌC CỔ TRUYỀN NĂM 2024

Mặc dù Y học hiện đại đang phát triển liên tục, nhưng sức hấp dẫn của Y học cổ truyền vẫn ngày càng gia tăng, thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh ngành Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM.

Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM đảm bảo đào tạo kiến thức chuyên sâu về các phương pháp điều trị cổ truyền như thực hành phương pháp thảo dược, mát-xa, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu... Ngoài ra, học viên còn được trang bị kiến thức vững về các phương pháp và công nghệ Y học hiện đại, bao gồm các phương pháp chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm máu và công nghệ thông tin y tế.

Sinh viên không chỉ có khả năng áp dụng hiệu quả các phương pháp truyền thống mà còn hiểu rõ về cách tích hợp chúng vào hệ thống Y học hiện đại. Giúp sinh viên có khả năng đa dạng, linh hoạt và có thể đáp ứng được nhu cầu đa chiều của ngành Y học ngày nay.

Hiện nay, ngành y học cổ truyền nước ta đang cần nguồn nhân lực lớn, sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm, bệnh viện y học cổ truyền, các khoa y học cổ truyền của bệnh viện tỉnh, huyện, phòng, trung tâm y tế….

Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM thông báo nhận hồ sơ xét tuyển ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2024:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt THPT.

Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo: 1,5 - 2 năm(4 học kỳ)

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

- Giảm 50% học phí học kỳ I cho tân sinh viên xuất sắc trong 3 năm THPT.

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho tân sinh viên đạt thành tích khá trong năm lớp 12.

- Giảm 2.000.000đ cho tân sinh viên nhập học sớm trong các đợt 1, 2, 3.

- Giảm 15% học phí học kỳ I cho tân sinh viên nhập học trong đợt 4 và 5.

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho tân sinh viên nhập học trong đợt 6 và 7.

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hướng nghiệp, văn nghệ, thể thao hoặc tình nguyện, có chứng nhận từ cấp Quận/Huyện trở lên trong 3 năm gần nhất.

- Giảm 100% học phí toàn khóa cho bộ đội xuất ngũ từ Trường Sa.

- Giảm 70% học phí toàn khóa cho bộ đội xuất ngũ từ các đơn vị khác.

* QUỸ TÍN DỤNG ĐẠI VIỆT 15 TỶ ĐỒNG: Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập không lãi suất suốt quá trình học tập.

---------------------------------------------

>> Đăng ký xét tuyển online

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0933514799 (Cô Trâm) - 0799483899 (Thầy Xuyên)