Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2015

Các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt tham gia Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2015 tại Trường Đại học Bách Khoa do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp tổ chức

Chọn đúng ngành nghề để có một tương lai tươi sáng luôn là khát vọng của hàng triệu học sinh cả nước, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Theo đó, việc giải đáp những khúc mắc về việc chọn nghề, định hướng nghề nghiệp tương lai, cũng như thông tin về nhu cầu của thị trường lao động, giúp học sinh xác định đúng ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích, nguyện vọng cá nhân, tránh chọn sai nghề…là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết.
Ngày 18/01/2015, đoàn Tư vấn tuyển sinh của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt (Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trung cấp Đại Việt TP HCM, Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ), đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015 diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp tổ chức, thu hút hàng chục ngàn học sinh khối lớp 12 của các trường THPT trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận tham gia.

Tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015, đoàn Tư vấn tuyển sinh của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt đã trực tiếp cung cấp những thông tin bổ ích về cơ cấu ngành nghề, chỉ tiêu, xét tuyển của cả nước cũng như của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt, mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp học sinh hiểu rõ nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai, những ngành nghề sẽ chọn.

Có thể nói, qua những thông tin mà các đoàn tư vấn trực tiếp đem đến, chắc chắn nhiều bạn trẻ đã định hướng thêm được cho mình hướng đi trong tương lai. Từ đó chọn được ngành nghề phù hợp với khả năng, sở trường của mình, tạo bước khởi đầu thuận lợi cho con đường lập nghiệp phía trước.

Gian hàng tư vấn của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015 luôn nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của học sinh và phụ huynh.

Hơn 1000 học sinh đã được tư vấn trực tiếp ngay tại gian hàng của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt.

Học sinh tham gia ngày hội tư vấn bị cuốn hút bởi mô hình thí nghiệm ngành nghề đặc thù của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt.

Thầy Trần Thành Được -  khoa Y dược hướng dẫn các em học sinh tham quan mô hình thực hành ngành Điều dưỡng của trường.

Thầy Trần Thành Được -  khoa Y dược hướng dẫn các em học sinh thực hành trực tiếp giúp các em học sinh có cái nhìn cặn kẽ, thấu đáo hơn về ngành nghề để định hướng đúng cho tương lai của mình.

Học sinh và phụ huynh có những thắc mắc sau chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp, có thể đặt câu hỏi về Ban Tư vấn Tuyển sinh của Hệ thống Giáo dục ĐẠI VIỆT theo các hình thức sau:

-  Trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh – Truyền thông:

1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

- Số 12 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận – ĐT: (08) 3847 5333

- Website:  www.daivietsaigon.edu.vn

2. TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HỒ CHÍ MINH

- Số 01 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức – ĐT: (08) 3722 2453

- Website:  www.truongdaiviet.edu.vn

3. TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG

- Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu

-  ĐT: (0511) 3644997

- Website:  www.daivietdanang.edu.vn