Truyền hình trực tiếp tư vấn tuyển sinh 2015 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh có thêm thông tin để nộp hồ sơ xét tuyển đạt được hiệu quả cao nhất, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phối hợp với đài truyền hình Việt Nam tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV9 diễn ra vào lúc 14h ngày 08/8/2015.

Chương trình nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh nắm bắt được những thông tin cần thiết, giải đáp những thắc mắc liên quan đến quy chế tuyển sinh, cách ghi nguyện vọng xét tuyển, hình thức nộp hồ sơ, lựa chọn nghề nghiệp, định hướng chọn trường phù hợp với mức điểm và sở thích của thí sinh. Đặc biệt, vấn đề mà nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm nhất đó là cơ hội trúng tuyển và số điểm nào dễ trúng tuyển vào trường nào? Buổi tư vấn hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.