Trao tặng 500 chai nước rửa tay khô sạch khuẩn cho các tài xế công nghệ, bảo vệ và các tiểu thương các chợ trên địa bàn TP HCM

Sáng 26/3, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã trao tặng 500 chai nước rửa tay khô sạch khuẩn do Khoa Y Dược trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sản xuất cho các bác tài xế công nghệ, các chú bảo vệ và các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP HCM.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa ngày, anh Huỳnh Trọng Hiếu, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho hay: “Các bác tài xe công nghệ như Grap, GoViet, giao hàng nhanh hoặc các chú bảo vệ nhưng cô chú tiểu thương trên các chợ là những người thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 là rất cao. Do đó, việc thường xuyên sử dụng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn nhanh sẽ hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn tuổi trẻ của Đại Việt nói riêng và Việt Nam nói chung cùng chung tay hạn chế sự lây lan của dịch bện lây lan trong cộng đồng”.