Tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2015 tỉnh Phú Yên

Tối 11/8, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên (cơ sở 2), Tỉnh đoàn Phú Yên tổ chức kỷ niệm 20 năm phong trào thanh niên tình nguyện (1995-2015), tổng kết Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2015 và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì. Tham dự có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Trà, Phó bí thư Tỉnh ủy; Lương Mộng Sanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố, sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn qua các thời kỳ và đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh đến dự.

Trong buổi lễ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được UBND tỉnh Phú Yên tặng bằng khen cho 1 tập thể là Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn và cá nhân là NCS Th.S Lê Lâm Chủ tịch Hội Đồng quản Trị Hệ thống giáo dục Đại Việt và Hội sinh viên tỉnh Phú yên trao tặng 3 cá nhân là các chiến sĩ tình nguyện hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh trong ngày Hội:

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận guấy khen và phần thưởng của Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên

Th.S Trần Thành Đức Bí thư Chi Bộ Phó Hiệu trưởng nhà Trường đại diện Trường nhận Bằng khen của UBND tỉnh Phú Yên

Một số hoạt động sinh hoạt kỷ niệm 20 năm phong trào thanh niên tình nguyện tỉnh Phú Yên