Sinh viên Đại Việt với chương trình Trung Thu " VUI HỘI TRĂNG RẰM" lần IX tại Trường tiểu học Phước Lưu - Tây Ninh

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM kết hợp với Đoàn Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức chương trình Trung Thu "Vui Hội Trăng Rằm" cho các em nhỏ tại Trường Tiểu Học Phước Lưu tỉnh Tây Ninh.

Video hành trình tổ chức chương trình Trung Thu " VUI HỘI TRĂNG RẰM" lần IX tại Trường tiểu học Phước Lưu - Tây Ninh

Chương trình diễn ra với nhiều trò chơi dân gian, rước đèn tháng 8, giao lưu văn nghệ, giao lưu chú Cuội chị Hằng và đặt biệt Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM đã tặng 50 phần quà gồm bánh trung thu, sữa, mì tôm, lồng đèn... Những phần quà trao tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng rất thiết thực với , góp phần động viên các em nhỏ có thêm nghị lực, nỗ lực học tập biến ước mơ thành hiện thực, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình "Vui Hội Trăng Rằm" tại Trường Tiểu Học Phước Lưu tỉnh Tây Ninh.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 5 người

Hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và trẻ em